Phần mêm học Kanji 2.0 trên máy tính

By | February 21, 2024

Phần mêm học Kanji 2.0 trên máy tính offline giúp bạn học và ôn tập từ vựng Kanji bằng các flashcard. Kanji v2.0 giúp người dùng biết được các âm On, Kun, nghĩa của Kanji đồng thời thể hiện các từ vựng liên quan đến Kanji đó, cho biết những Kanji đồng âm hoặc có cách viết giống nhau.

Phần mêm học Kanji 2.0 trên máy tính
Phần mêm học Kanji trên máy tính

Tính năng của phần mềm học Kanji 2.0

Phần mêm học Kanji trên máy tính
Dữ liệu cho phần mềm

– Cách thức hiển thị flashcard gồm 4 khu vực là Hán tự, âm on âm kun rồi những từ ghép có Hán tự đó kèm theo âm Hán Việt và phiên Hiragana cũng như nghĩa tiếng Việt của từng từ. – Phần tra bộ thủ có bao gồm cả ý nghĩa tiếng Việt của từng bộ thủ, cũng như những chữ Hán có bộ đó trong cấu tạo. – Phần list học các bạn có thể tùy ý thêm bớt từ vào trong list bài học của mình. – Phần slideshow của phần mềm khi được minimized xuống dưới thanh taskbar, bạn có thể cài đặt cho hiển thị các từ vựng hoặc Hán tự giúp bạn có thể học và ghi nhớ từ vựng ngay cả khi bạn đang làm việc trên máy tính.

Link Download Phần mêm học Kanji trên máy tính

Dưới đây là link dùng để download file bằng Google thế nên các bạn hoàn toàn yên tâm không có quản cáo không có link rút gọn:

Download Mediafire: Download Ngay

Hướng Dẫn Sử Dụng

  • Click link bên trên
  • Mật khẩu giải nén nếu có : enzuvi.com

-Nếu khó khăn trong quá trình cài đặt và link dowload bị hỏng có thể liên hệ Facebook admin để được hỗ trợ cài đặt. Facebook

Lời kết

Chúc Các Bạn Thành Công Với Enzuvi.com, các bạn có thể tìm thấy cho mình những tài liệu tiếng Nhật hay nhất và cả một loạt những cách để bạn trở nên giỏi tiếng Nhật ngay trên Website này !