Vocab Bubble – phần mềm nhắc nhở từ vựng trên máy tính

Vocab Bubble  là gì?

Vocab Bubble – Nó nằm bên cạnh đồng hồ của bạn và bật lên một bong bóng mỗi phút để dạy bạn một từ tiếng Nhật mới. Từ vựng cho tất cả các cấp độ được bao gồm, nhưng bạn có thể tạo các tệp của riêng mình hoặc xóa một số tệp từ vựng được cung cấp để học theo cấp độ của bạn.

Từ bong bóng bắt đầu tự động sau một phút. Bạn có thể buộc bong bóng từ xuất hiện bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng.

Ảnh chụp màn hình

Vocab Bubble - phần mềm nhắc nhở từ vựng trên máy tính
Vocab Bubble – phần mềm nhắc nhở từ vựng trên máy tính

Xử lý sự cố

Để ngừng phát ra tiếng kêu khi bong bóng xuất hiện, hãy tắt “Tiếng bíp mặc định” của Windows trong cài đặt âm thanh. Bạn có thể tìm thấy điều này trong bảng điều khiển bên dưới “Thiết bị âm thanh và âm thanh”.

Cài đặt

Dưới đây là link dùng để download file bằng Google thế nên các bạn hoàn toàn yên tâm không có quản cáo không có link rút gọn:

Download Fshare:

Download Mediafire:

Hướng Dẫn Sử Dụng

  • Click link bên trên
  • Mật khẩu giải nén nếu có : enzuvi.com

-Nếu khó khăn trong quá trình cài đặt và link dowload bị hỏng có thể liên hệ Facebook admin để được hỗ trợ cài đặt. Facebook

Lời kết

Chúc Các Bạn Thành Công Với Enzuvi.com, các bạn có thể tìm thấy cho mình những tài liệu tiếng Nhật hay nhất và cả một loạt những cách để bạn trở nên giỏi tiếng Nhật ngay trên Website này !

5/5 - (4 votes)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments